Giảm 7 %
Yến tinh chế nguyên chất

► Là sản phẩm yến nhà xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Việt Nam.

► Tổ yến trải qua quá trình làm sạch vẫn giữ được gần như nguyên vẹn hình dáng.

► Loại bỏ được khoảng 95% lông và bụi bẩn có trong tổ yến sào.

► Sản phẩm được bán theo hộp

► Hàng khô hoàn toàn, có thể để được một thời gian rất lâu.

► Không chất độn, chất bảo quản, phụ gia.

4,500,000 4,200,000

Quan Quan Organic

Hỗ trợ:
Nội dung tóm tắt
Yến tinh chế nguyên chất

Có những loại yến sào nào hiện nay

Hiểu đúng nghĩa thì yến sào chính là rãi của con chim yến qua từng ngày tháng tích tụ vào để xây thành tổ yến, qua khai thác, người dân đã phát hiện ra những dưỡng chất tuyệt vời có trong yến sào nên đã chế biến yến sào thành những món ăn bổ dưỡng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp yến sào được chế biến thành những thương phẩm khác nhau như: Yến thô, yến tinh chế, yến làm sạch… hoặc bạn cũng có thể nghe người bán hàng giới thiệu về yến đảo, yến nhà, yến gãy tổ, chân yến. Tuy cùng có những dưỡng chất tuyệt vời nhưng mỗi loại lại có đặc trung riêng. Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

Yến đảo:

Bám trên những vách đá cheo leo, hang sâu – nơi yến sào sào hấp thụ các khoáng chất tự nhiên và độ ẩm – được cho là có thể làm phong phú các nguyên tố đa, vi lượng trong tổ.

Yến nhà:

Môi trường chim yến sinh sống được kiểm soát tốt hơn, hạn chế được các yếu tố có hại xâm nhập yến sào so với ngoài môi trường thiên nhiên hoang dã, nên độ an toàn cho sức khỏe sẽ cao hơn.

Yến huyết:

Quý hiếm, khó khai thác, thường có giá trị cao nhất trong các loại tổ yến.

Hồng yến:

Quý hiếm và giá trị cao đứng sau Yến huyết nên giá của huyết yến cũng khá cao so với thương phẩm bạch yến

Bạch yến:

Phổ biến, dễ chế biến thành các món ăn, ngon và kinh tế nhất.

Yến thô:

Là loại yến chỉ mới được thu hoạch xuống và vẫn còn rất nhiều tạp chất và lông chim bám trên tổ.

Yến tươi:

Chỉ trải qua khâu làm sạch lông và tạp chất từ những yến sào thô, khi chế biến sẽ không mất thời gian làm sạch tổ và không phải trải qua giai đoạn ngâm nước để yến mềm trở lại.

Yến làm sạch (hay còn gọi là yến tinh chế):

Đã được làm sạch lông và tạp chất, thổi khô, tiện lợi cho việc chế biến mà không mất nhiều thời gian.

Yến nguyên tổ:

Hình dạng tổ được giữ gần như nguyên vẹn so với lúc khai khác, nên khi chế biến, sợi yến nở to – dài làm cho món ăn rất ngon. Và tính thẩm mỹ cao.

Yến gãy tổ:

Rất kinh tế với hàm lượng dinh dưỡng không thay đổi so với yến nguyên tổ.

Chân tổ yến:

Rất kinh tế, là phần già nhất của một tổ yến, lại rất dòn, và nở nhiều nhất so các phần khác của tổ yến.

Mua yến sào loại nào tốt nhất

Mỗi loại yến sào sào đều có những ưu điểm nổi bật riêng, do đó, để chọn được yến sào tốt nhất thì bạn nên xem mục đích và đối tượng sử dụng yến sào là gì để chọn yến sào hay nước yến sào loại nào tốt nhất nhé. Nếu bạn muốn mua yến sào sào làm quà biếu thì bạn nên chọn mua loại yến sào nguyên tổ, hay yên sào tinh chế. Đây là những thương phẩm yến sào có giá trị cao, đẹp mắt và sang trọng. Nếu bạn mua với mục đích sử dụng thì bạn có thể tùy thuộc vào túi tiền của mình để quyết định nhé. Để trả lời câu hỏi yến sào nào tốt cho bé thì câu trả lời là, bạn nên mua yến sào nguyên tổ hay gãy tổ để phù hợp với từng đối tượng.

Với những bé còn nhỏ chức năng nhai còn kém thì yến gãy tổ là lựa chọn rất hợp lý. Yến gãy tổ được thường được thiết kế với khối lượng nhỏ, sợi nhỏ bé dễ nhai và phù hợp với khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về yến sào nào tốt nhất và công dụng của yến sào với mối đối tượng sử dụng, nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.